^Back To Top

Nơi bạn tìm thấy những giải pháp thông minh nhất !

Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5 Slide 6 Slide 7

THẾ NÀO LÀ NHÀ THÔNG MINH – INHOME-SYS?

Thử tưởng tượng xem, bạn ngồi trên ghế sofa với một cái điều khiển trong tay và bạn có thể điều khiển được mọi thứ trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Điều này nghe thật tuyệt vời nếu trở thành sự thực phải không? Ngày nay điều đó không còn xa vời nữa bạn có thể làm được mọi thứ với công nghệ và giải pháp nhà thông minh INHOME-SYS.

Bạn ngồi một chỗ và bạn có thể điều khiển được mọi thiết bị trong nhà. Chỉ với một cái click bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng, gió hay thậm chí là cả nhiệt độ trong nhà. Bạn cũng có thể nghe một bài hát yêu thích mà không phải bước chân ra khỏi phòng hay đi bất cứ đâu cả. Và bạn nghĩ đó là tất cả những gì nhà thông minh INHOME-SYS làm được ư ? bạn hay nghĩ gấp đôi thế.  Hãy suy nghĩ tất cả những ứng dụng trong ngôi nhà được thay đổi từ bình thường sang tự động hoàn toàn.

Read more: Ngôi nhà thông minh INHOME-SYS

Chi phí vận hành các máy móc thiết bị ngày càng tăng cao & dường như đã vượt quá tầm kiểm soát. Chịu ảnh hưởng từ những tác động của việc tăng chi phí sử dụng năng lượng, các yêu cầu về thân thiện với môi trường, thiết bị và nhân lực làm việc với hiệu suất thấp, các nhà quản lý đang tìm kiếm các giải pháp có thể giúp họ quản lý & vận hành các máy móc thiết bị một cách tiết kiệm và hiệu  quả  nhất.

 

Hệ thống Tích hợp Quản lý tòa nhà  (IBMS) là một trong những giải pháp quan trọng. Những lợi ích về kinh tế của làm việc nhóm được thiết lập, và cho phép sự phối hợp vận hành một cách chặt chẽ giữa các hệ thống chức năng (ví dụ như hệ thống điều hòa không khí và thông gió HVAC, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, cảnh báo an ninh, quản lý năng lượng) sử dụng các giao thức mở theo chuẩn công nghiệp, có thể kiết kiệm một cách đáng kể chi phí cho năng lượng và điều hành.

Read more: Hệ thống quản lý tòa nhà (IBMS)

COPYRIGHT © 2013 GiaiPhapThongMinh.com