^Back To Top

Nơi bạn tìm thấy những giải pháp thông minh nhất !

Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5 Slide 6 Slide 7

IHC - giải pháp ngôi nhà thông minh cho một cuộc sống tiện nghi

IHC (Intelligent Home Control) là một giải pháp quản lý các thiết bị điện thông minh và tiên tiến, dành cho các ngôi nhà tiện nghi trong cuộc sống hiện đại, mới được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á sau khi đã thành công và nhận được những phản hồi tích cực tại các nước châu Âu cũng như khu vực Trung Đông. Thương hiệu I.H.C hiện nay được quản lý bởi tập đoàn M.J, cùng với các thương hiệu tự động hóa cao cấp khác trên thế giới.

 

Giải pháp ngôi nhà thông minh - IHC

Phương châm của IHC là cung cấp tối đa những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cuộc sống, nhưng không để những công nghệ đó làm ảnh hưởng đến phong cách sống của bạn hay gia đình bạn. Vì vậy, những thiết bị, những công nghệ mà bạn lựa chọn chắc chắn là những thứ tốt nhất thế giới nhưng hoàn toàn không phải là những thứ phù phiếm, xa hoa vô nghĩa, mà dĩ nhiên chúng cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt, tất cả đều được thiết kế với triết lý đề cao sự đơn giản, gọn gàng.

Với giải pháp mang tên IHC, tất cả các thiết bị sử dụng điện năng trong nhà bạn sẽ được tích hợp vào cùng một hệ thống mà bạn có thể quản lý bằng điều khiển từ xa Beo4 hoặc Beo5 của Bang & Olufsen. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể ngồi yên một chỗ mà vẫn thực hiện được cùng lúc một loạt thao tác như kéo rèm cửa, bật TV, bật hệ thống âm thanh, giảm độ sáng của bóng đèn trong phòng để tận hưởng những thước phim “bom tấn” trong một không gian không khác gì ngoài rạp. Tiện nghi, thoải mái, an toàn và đảm bảo an ninh một cách tối đa là những lợi ích dễ nhận thấy mà hệ thống này mang lại cho cuộc sống của bạn.

COPYRIGHT © 2013 GiaiPhapThongMinh.com